Sennheiser HD 600

8.990.000 

Đặc điểm nổi bật

Âm thanh tuyệt đối của tai nghe Sennheiser HD 600 

HD 600 là sự lựa chọn của những người đam mê Audiophile. Tai nghe over-ear này là một sản phẩm của Sennheiser về âm thanh hoàn hảo. Tai nghe HD 600 đã được công nhận toàn cầu về tiêu chuẩn âm thanh chất lượng cao với tính phân tích – ngay cả sau hơn 20 năm kể từ khi ra mắt.

ÂM THANH ĐẶC TRƯNG CỦA TAI NGHE SENNHEISER 600

Âm thanh của tai nghe Sennheiser HD 600

HD 600 cung cấp cho những người đam mê Audiophile một tiêu chuẩn âm thanh sống động.
HD 600 là tai nghe đạt tiêu chuẩn cho cả việc phân tích âm thanh và thưởng thức dàn âm thanh hi-fi của bạn. Tận dụng các kỹ thuật sản xuất tiến bộ và tối ưu hóa trình điều khiển của Sennheiser, tai nghe kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật âm thanh với khoa học âm thanh.

THIẾT KẾ CÙA TAI NGHE SENNHEISER HD 600

Thiết kế của tai nghe Sennheiser HD 600

Nền tảng của hệ thống truyền thanh HD 600 là một tai nghe open-back, cho phép mọi sóng âm mở rộng tự do được phát triển bởi Sennheiser tiên phong và hoàn thiện để mang đến trải nghiệm nghe cá nhân tự nhiên nhất.

Âm thanh phát ra từ transducer 42mm độc quyền của Sennheiser khiến âm thanh không bị biến dạng do sử dụng một loại lụa âm thanh đặc biệt để điều khiển luồng không khí, đây là một trong những vật liệu tốt nhất trong quá trình lắp ráp bằng tay.
Bằng cách sử dụng cuộn dây nhôm siêu nhẹ, màng 38mm đáp ứng nhanh chóng để mang lại chi tiết tinh vi. Trên toàn bộ phạm vi âm thanh có thể nghe được, sự kết hợp giữa kích thước và tính toàn vẹn của trình điều khiển tạo ra một phản hồi rõ ràng, trung thực với nguồn âm gốc. Trở kháng 300 ohm của HD 600 tạo ra một nền tảng thống nhất, cho phép các chi tiết trong bộ sưu tập âm nhạc đặc sắc như chưa bao giờ được nghe trước đó. Mỗi trình điều khiển được đo lường theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất đồng nhất trên toàn dải tần số. Bằng cách giảm sự khác biệt giữa các tai trái và phải, tai nghe tái tạo âm thanh cấp độ mastering độc lập với điều kiện âm thanh phòng hay vị trí loa.

CHẤT LƯỢNG CỦA TAI NGHE SENNHEISER HD 600

Tai nghe HD 600 được kiểm soát chất lượng 

Sennheiser đã làm việc không mệt mỏi để chế tạo một chiếc tai nghe có sự thoải mái sang trọng và độ bền lâu dài phù hợp cho những người đam mê Audiophile.

Lớp đệm nhung HD 600 mềm mại, thoải mái khi đeo thời gian dài. Ngay cả mẫu lưới tản nhiệt, earpad cũng được chế tạo riêng cho hệ thống transducer này, đảm bảo trải nghiệm âm thanh tự nhiên. HD 600 được lắp ráp tại nhà máy hiện đại Ireland. Kiểm soát sản xuất của Sennheiser cực kỳ chặt chẽ, đảm bảo sự trải nghiệm HD 600 của bạn mượt mà. Ví dụ, các bộ cộng hưởng có lưới thép không gỉ để đảm bảo hiệu suất đồng đều sau khi sản xuất.

KẾT NỐI CỦA TAI NGHE SENNHEISER HD 600

Kết nối của tai nghe Sennheiser HD 600 

Tai nghe HD 600 đi kèm với một dây cáp có thể tháo rời, được kết nối với cùng trở kháng và có dung tích điện rất thấp.

Đầu cắm stereo ¼ inch / 6.3mm tiêu chuẩn cung cấp để kết nối với các thiết bị như bộ khuếch đại tai nghe và máy thu âm thanh/video, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị analog ,… Dây cáp dài 9.8 feet / 3m cho phép bạn nghe nhạc mà không bị hạn chế về khoảng cách. Một bộ chuyển đổi cao cấp được bao gồm để giảm đầu cắm 6.3mm xuống 3.5mm / ⅛ inch để cắm vào vô số thiết bị âm thanh khác.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 600”