Sennheiser HD 660S

13.990.000 

Đặc điểm nổi bật

Tai nghe Sennheiser HD 660S với thiết kế open-back mạnh mẽ 

Mang bạn đến những góc tối sâu nhất trong âm nhạc của bạn.

âm thanh của tai nghe sennheiser hd 660s

HD 660S – Kết nối trực tiếp với âm nhạc của bạn 

Âm thanh đặc trưng hấp dẫn và mượt mà, các phiên bản tiền nhiệm HD 650 và HD 600 của HD 660S đã vượt qua các rào cản về hiệu suất trong danh mục tai nghe Audiophile.

HD 660S vượt qua những điểm mạnh tuyệt vời của DNA huyền thoại với tốc độ siêu nhiên và khả năng tái hiện âm thanh nhạc cụ ở hai đầu của dải tần số. HD 660S mang đến những chi tiết sắc nét mà cộng đồng Audiophile mong muốn.

âm thanh của tai nghe sennheiser hd 660s (1)

Âm thanh của tai nghe HD 660S 

Tai nghe HD 660S mang âm thanh vô cùng đặc biệt chỉ trong một lần nghe.

Những gì bạn nghe đều là kết quả của một thiết kế mở kết hợp với một bộ chuyển đổi mới được điều chỉnh cho người đam mê Audiophile. Đáp ứng nhanh chóng hoàn hảo để tái hiện những bài hát kéo dài dải tần số đó một cách mượt mà. Nhờ vào cuộn dây nhôm, màng chụp 38mm vẫn linh hoạt để đảm bảo độ chính xác vượt trội trong việc tái hiện các tín hiệu cực nhanh trên toàn bộ dải tần. Điều này mang lại khả năng truyền tải chính xác các đặc tính âm sắc và không gian.

thiết kế của tai nghe sennheiser hd 660s

Sự kết hợp hoàn hảo của tai nghe HD 660S 

HD 660S được làm từ chất liệu thép và đặc biệt, khi nói đến HD 660S, hiệu suất luôn là điểm đặc biệt nhất.

Tai nghe Sennheiser HD 660S hoàn thiện trình điều khiển thông gió, cung cấp khả năng nhất quán về lưu lượng không khí để giảm độ nhiễu. Cuối cùng, “diaphragm” di chuyển một cách tinh khiết, để âm nhạc tỏa sáng trong sự cân bằng hoàn hảo giữa tính toàn vẹn về cảm xúc. Được sử dụng vật liệu thép khiến tai nghe HD 660S giảm thiểu sai sót, từ đó các đặc điểm đồng nhất của từng chiếc tai nghe HD 660S được đồng bộ. Khi kết hợp với thiết kế open-back, âm thanh phát ra từ mỗi bộ chuyển đổi được hoàn toàn mở rộng như trong thiên nhiên.

cấu hình của tai nghe sennheiser hd 660s

Cấu hình tai nghe Sennheiser HD 660S 

Những người đam mê Audiophile luôn quan tâm đến cấu hình của từng chiếc tai nghe.

Sennheiser đã tối ưu hóa HD 660S để đạt hiệu suất tốt nhất trên tai nghe HD 660S để phù hợp với các mức công suất khác nhau tồn tại trong mạch khuếch đại đầu ra. Với mức trở kháng 150 ohm, HD 660S là bạn đồng hành hoàn hảo cho các bộ khuếch đại riêng biệt, bộ thu A/V và máy nghe nhạc kỹ thuật số (DAPs), từ nam châm tiên tiến hơn các phiên bản tiền nhiệm, do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Audiophile về sau.

thiet ke cua tai nghe sennheiser hd 660s 4

Thiết kế tai nghe Sennheiser HD 660S được xử lí cẩn thận 

HD 660S đã trải qua quá trình kiểm tra để kết hợp mỗi bộ chuyển đổi .

Được tăng cường bằng quy trình lắp ráp tự động, đảm bảo trải nghiệm HD 660S của bạn được đồng bộ trên tất cả các tai nghe trên thế giới. Sennheiser thiết kế với các vật liệu nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh mà vẫn đảm bảo tính bền bỉ cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày. Với một nguồn cung cấp âm nhạc rộng lớn, Sennheiser muốn mọi điểm tiếp xúc đều mềm mại, sang trọng và bền bỉ trong khoảng thời gian dài.

kết nối của tai nghe sennheiser hd 660s

Kết nối của tai nghe Sennheiser HD 660S 

Sennheiser đã trang bị HD 660S với một bộ cáp đa năng, mỗi cái đều phù hợp với trở kháng và dung tích điện cực thấp.

Cổng kết nối stereo 6.3mm cung cấp đầu cắm tiêu chuẩn cho người yêu âm nhạc để kết nối với các thiết bị như bộ khuếch đại tai nghe và bộ thu A/V, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị analog và v.v..

Cổng cân bằng 4.4mm mở ra một lối đi đến thế hệ mới của các thiết bị đầu ra cân bằng (bộ khuếch đại tai nghe, máy nghe nhạc kỹ thuật số, v.v.) mà sử dụng đầu cắm nhỏ gọn này với sự ổn định vượt trội theo thời gian. Một thiết lập tai nghe cân bằng cung cấp một mức nhiễu thấp hơn và phạm vi động tuyệt vời hơn khi kết nối với các nguồn/amp mạch đầu ra cân bằng. Người nghe sẽ trải nghiệm một âm thanh rộng hơn, xuyên suốt và tách rời các nhạc cụ một cách tuyệt vời. Mỗi cáp dài 3m để phù hợp với việc nghe không bị cản trở khoảng cách thiết bị, và bộ chuyển đổi linh hoạt đi kèm để giảm từ cổng 6.3mm xuống 3.5mm. Một cáp cân bằng tùy chọn (CH 650 S) được bán riêng để kết nối đơn giản với cổng XLR 4 chân.

tai nghe sennheiser hd 660s
  • Âm thanh hi-fi chất lượng cao
  • Thiết kế Open-back
  • Công nghệ transducers 42mm
  • Thiết kế thoải mái và sang trọng
  • Cáp có thể tháo rời

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 660S”