Sennheiser HD 559

3.890.000 

Đặc điểm nổi bật

Tìm lại âm nhạc yêu thích của bạn trên HD 559

Được trang bị công nghệ bộ truyền dẫn độc quyền của Sennheiser, thiết kế tai nghe thoải mái và chất âm vượt trội này là chìa khóa để mở ra tiềm năng thực sự của hệ thống giải trí tại nhà của bạn.

Tai nghe Sennheiser HD 559

Tai nghe tốt nhất trong tầm khúc 3 triệu

Sennheiser HD 559 mang đến chất lượng và giá trị cao ở mọi khía cạnh được hỗ trợ bởi công nghệ đầu dò độc quyền của Sennheiser, bao gồm thiết kế “Tinh chỉnh âm thanh tiện dụng” (E.A.R.), truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp vào tai bạn. 

Cảm nhận sức mạnh của âm thanh HD 559 nổi bật tại gia 

Tai nghe Sennheiser HD 559 với thiết kế over-ear hở lưng và hệ thống đầu dò cao cấp của Sennheiser, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với âm trầm sâu, thỏa mãn trải nghiệm nghe của bạn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm lại tất cả các bản nhạc yêu thích của mình.

Chat am cua tai nghe Sennheiser HD 559

HD 559 đem đến trải nghiệm nghe thoải mái

Earpad dày, mềm mại có thể tháo rời và đệm tai rộng mang lại cảm giác thoải mái như vẻ ngoài của chúng. Tai nghe mang đến trải nghiệm nghe cực kì thoải mái, dễ chịu trong khoảng thời gian dài.

Thiet ke cua tai ngeh Sennheiser HD 559

Sennheiser Headphones HD 559 đem đến vẻ đẹp và âm thanh tuyệt vời tại gia 

Với thiết kế hiện đại hấp dẫn và jack cắm dài đến 3 mét có thể tháo rời với đầu cắm 6.3 mm, tai nghe Sennheiser HD 559 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống và thỏa mãn âm thanh với các thiết bị tại gia. 

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 559”