Sennheiser HD 560S

5.399.000 

Đặc điểm nổi bật

Tai nghe Sennheiser HD 560S sở hữu âm thanh chính xác và tự nhiên

Với hệ thống âm thanh tuyến tính được điều chỉnh cho việc nghe lâu dài và hiệu suất âm bass mượt mà, HD 560S được thiết kế dành cho các Audiophile

Đặc tính của tai nghe Sennheiser HD 560S

  • Âm thanh tự nhiên và chính xác
  • Transducer  phát triển với công nghệ hoàn toàn mới với nam châm cường độ cao dễ dàng tái tạo âm trầm sâu, rõ ràng và âm bổng rực rỡ
  • Màng transducer  pha trộn polymer mới cung cấp khả năng điều khiển tuyến tính cao để kiểm soát tối đa
  • Transducer cấu tạo lại không gian nghe tối ưu mọi lúc mà không cần xử lý phòng cách âm
  • Tai nghe Over-Ear tạo điều kiện cho sự mở rộng sóng âm thanh tự nhiên
  • Chi tiết âm thanh tuyệt vời với phản hồi âm trầm nhanh, rõ ràng
chất âm của tai nghe sennheiser hd 560s

Tai nghe Sennheiser HD 560S tiết lộ sự thật trong âm nhạc của bạn

Những Audiophile ngày nay theo dõi âm nhạc với mục đích đo lường trên nhiều loại thiết bị từ bộ khuếch đại tai nghe,hệ thống âm thanh, máy tính, v.v.

HD 560S mang lại hiệu suất tuyến tính theo yêu cầu của những Auiophile phân tích ở một giá trị đột phá, cho phép người nghe có cái nhìn trung thực về âm nhạc chính xác. 

thiết kế của tai nghe sennheiser hd 560s

Tai nghe HD 560S thiết kế theo dạng Over-Ear 

HD 560S nổi bật với thiết kế Over-Ear giúp truyền sóng âm thanh một cách tự nhiên.

E.A.R. (Ergonomic Acoustic Refinement) tái tạo vị trí thưởng thức âm thanh tối ưu mà bạn thường thấy trong các thiết lập loa hi-fi. Sự kết hợp này tạo ra âm trường rộng, rõ ràng mà không cần xử lý trong phòng, cho phép bạn nghe phiên bản trung tính của âm nhạc mà không bị ảnh hưởng hạn chế  bởi các yếu tố tạo tác của không gian.

âm thanh của tai nghe sennheiser hd 560s

Tai nghe HD 560S sở hữu âm thanh đặc trưng 

Bộ chuyển đổi HD 560S được điều chỉnh đặc biệt để đảm bảo độ chính xác, cung cấp khả năng so sánh A/B đáng tin cậy của các thành phần, cải tiến và định dạng phương tiện.

 

thiết kế của tai nghe sennheiser hd 560s.png(1)

Sự thoải mái tối đa của tai nghe HD 560S

Mặc dù âm thanh của HD 560S bắt nguồn từ DNA của HD 660S, nhưng cơ chế tạo sự thoải mái của nó dựa trên bộ khung của HD 599 siêu nhẹ của Sennheiser.

Một chiếc tai nghe có dây xứng đáng có được sự vừa vặn không bị khó chịu và cảm giác “như không khí” trên đầu người nghe. Ngay cả miếng đệm tai bằng nhung cũng đã được xem xét cẩn thận để giữ cho tất cả các điểm tiếp xúc mềm mại khi chạm vào. Thiết kế Over-Ear, chụp hết vào tai mang lại những lợi ích ngoài âm thanh tự nhiên.

kết nối của tai nghe sennheiser hd 560s

Kết nối của chiếc tai nghe HD 560S

Vì những Audiophile thường xuyên sử dụng nhiều nguồn khác nhau nên Sennheiser đã phát triển HD 560S để cung cấp trải nghiệm đặc biệt trên bất kì thiết bị nào.

Cáp dài 1,8 mét có thể tháo rời mang đến sự thoải mái hoàn hảo khi tiếp cận thiết bị, bất kể thiết bị đó có thể được định hướng như thế nào trong quá trình thiết lập. Đầu cắm 3,5 mm cho phép bạn kết nối với bộ khuếch đại tai nghe và hầu hết các nguồn hi-fi trong khi bộ chuyển đổi vít 6,3 mm đảm bảo bạn có thể trích xuất tối đa trên máy phát âm thanh kỹ thuật số di động và vô số thiết bị âm thanh khác.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 560S”