Sennheiser HD 820

65.990.000 

Đặc điểm nổi bật

HD 820 là một tiêu chuẩn tai nghe audiophile mới 

Các nhà đánh giá cho rằng tai nghe kín không bao giờ có âm thanh đắm chìm như tai nghe mở. Họ nói rằng vật lý sẽ không bao giờ cho phép điều đó xảy ra. Đối với điều đó, Sennheiser chỉ đơn giản nói: ” hãy lắng nghe”. HD 820 kết hợp một gương phản xạ thủy tinh sáng tạo và công nghệ transducer bộ tản nhiệt vòng để mang lại trải nghiệm nghe chuẩn.

Thiết kế tai nghe Sennheiser HD 820

Âm thanh của tai nghe Sennheiser HD 820 

HD 820 kết hợp khả năng truyền động tiên tiến của Sennheiser với khả năng chống ồn tuyệt vời, vượt qua giới hạn mà tai nghe truyền thống mang lại.

Cho đến nay, trải nghiệm tai nghe audiophile chỉ có thể bắt đầu với thiết kế Open-back của Sennheiser, đó là một thiết kế mở cho tai nghe chính xác. Tiêu chuẩn tái hiện âm thanh này đã vượt xa cả hệ thống hi-fi lớn hơn về kích thước và giá trị. Với tai nghe HD 820 người nghe không bị cô lập khỏi môi trường xung quanh. HD 820 làm rõ ràng chi tiết hoặc mở không gian âm thanh nhờ vào hệ thống âm thanh đổi mới.

thiết kế tai nghe sennheiser hd 820 (2)

Sự phản chiếu của tai nghe HD 820 

Một tai nghe “kín” cần có khả năng tạo ra không gian âm thanh rộng, tự nhiên như một tai nghe “mở”, điều này đòi hỏi người nghe phải thay đổi suy nghĩ về đặc tính hướng của sóng âm.

cấu hình của tai nghe sennheiser hd 820

Cấu hình của tai nghe HD 820

Cuộn dây rung màng, kết nối với rãnh hình chữ V gần trung tâm của vòng. Khung chịu rung và miếng lót đầu không động làm giảm rung động của tai nghe và cung cấp sự ổn định hoàn chỉnh, tạo ra tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc trong toàn bộ phổ tần số. Những gì bạn đưa vào HD 820 chính xác là những gì bạn sẽ nhận được từ nó. Mỗi bộ truyền động được sản xuất, kiểm tra và đo đạc với một mức độ chính xác cực kỳ cao để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy nhất ngay từ lúc mở hộp. Mỗi HD 820 cũng bao gồm đồ thị phản hồi tần số duy nhất cho số serial của bộ đó, Sennheiser sử dụng tất cả nguồn lực để giúp bạn khám phá những chi tiết quan trọng nhất từ mọi góc trong bộ sưu tập âm nhạc của bạn.

Đặc trưng của tai nghe Sennheiser HD 820

 • Tiêu chuẩn mới cho tai nghe “kín”
 • Hệ thống truyền động chuyển động Radiator 56mm
 • Kính Gorilla Glass lồi mang lại khả năng tái tạo âm thanh không gian ấn tượng
 • Hệ thống hấp thụ âm học
 • Earpad và headband microfiber êm ái và sang trọng
 • Được phát triển tại Đức và chế tạo chính xác tại nhà máy tiên tiến của Sennheiser ở Ireland
 • Trở kháng: 300 ohm
 • Đáp ứng tần số: 6 – 48.000 Hz (-10 dB)
 • Độ méo thứ toàn phương tổng: 0,02% (1 kHz 1 Vrms)
tổng quan tai nghe sennheiser hd 820
cấu hình của tai nghe sennheiser hd 820

Thiết kế của tai nghe HD 820

Sự phân chia âm thanh stereo sâu, sự kỳ diệu của HD 820 là kết quả của quá trình kỹ thuật vô cùng tỉ mỉ

Được phát triển tại Đức và chế tạo tại nhà máy tiên tiến của Sennheiser ở Ireland, chất lượng thiết kế và hoàn thiện của tai nghe đi đôi với âm thanh. Khi kết hợp với khả năng phản hồi tuyệt vời của hệ thống truyền động Ring Radiator, góc của trình điều khiển cho phép bạn xác định được giọng nói, nhạc cụ và môi trường tự nhiên. Trường âm thanh khéo léo cân bằng sự thực tế và tính khái niệm, đưa bạn đến trung tâm của những bài hát yêu thích. Lớp đệm tai sang trọng và các điểm nối tiến bộ tạo thành một kín khít đáng hài lòng, loại bỏ các yếu tố gây phiền nhiễu để tăng sự tập trung trong thời gian dài. HD 820 ngăn chặn âm thanh không mong muốn lẫn vào hoặc thoát ra.

thiết kế của tai nghe sennheiser hd 820 (4)

Một trải nghiệm thoải mái của thiết kế tai nghe HD 820 

HD 820 mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, mang đến trải nghiệm nghe nhạc êm ái và đắm chìm.

Mọi điểm tiếp xúc đều sử dụng lớp đệm siêu mềm, trong khi các vật liệu composite được thiết kế đặc biệt giảm trọng lượng và áp lực không mong muốn. Mỗi tai nghe có khả năng điều chỉnh theo hai trục, tự động và dễ dàng thích nghi với cấu trúc đặc biệt của đầu bạn. Kết quả là buổi nghe nhạc không bao giờ gây trở ngại đối với niềm đam mê của bạn với âm thanh trong trẻo.

kết nối của tai nghe sennheiser hd 820

Kết nổi của tai nghe Sennheiser HD 820

Tai nghe HD 820 cung cấp sự kết nối linh hoạt để nghe nhạc theo cách của riêng bạn.

Tai nghe HD 820 đi kèm với một bộ cáp đa dụng, mỗi cáp được đảm bảo tương thích với trở kháng và dung tích điện cực thấp. Đầu cắm stereo 6,3mm cung cấp đầu cắm tiêu chuẩn cho audiophile để kết nối với các thiết bị như bộ khuếch đại tai nghe, DAC và máy thu âm/ truyền hình. Đầu cắm 4,4mm kết nối với các thiết bị đầu ra cân bằng (bộ khuếch đại tai nghe, máy phát âm thanh kỹ thuật số, vv.) và sử dụng đầu cắm này với độ ổn định cao hơn. Cáp cân bằng XLR-4 có sẵn, cung cấp một kết nối phổ biến khác với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Mỗi cáp dài 3m để có thể nghe nhạc không bị hạn chế bởi khoảng cách tới các thiết bị nghe.

tai nghe sennheiser hd 820
 • Tai nghe audiophile
 • Thiết kế tai nghe closed-back
 • Trình điều khiển Ring Radiator 56mm
 • Sản xuất tại Đức
 • Cáp có thể tháo rời

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 820”