Sennheiser HD 660S2

16.990.000 

Đặc điểm nổi bật

Tai nghe over-ear Sennheiser HD660S2

Thưởng thức âm nhạc của bạn trên một đẳng cấp mới. Một đặc trưng âm thanh gần gũi, thoải mái kết hợp với độ chính xác vượt trội và sự thoải mái đặc biệt, và âm trầm phụ được nâng cao cho trải nghiệm chuyển động sâu sắc.

tổng quan tai nghe sennheiser hd 660s2
  • Âm trầm phụ nâng cao
  • Âm thanh tự nhiên, ấm áp
  • Thiết kế hở lưng thoải mái
âm thanh đặc trung của tai nghe sennheiser hd 660s2

Âm thanh của tai nghe HD 660S2 chân thật đến ngạt thở 

Mỗi chiếc tai nghe cao cấp đều có cá tính độc đáo riêng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ có thể lựa chọn một trong những tai nghe cao cấp đấy?

Âm thanh của HD 660S2 quá chân thực như nguồn phát đang ở trong phòng cùng bạn. Tai nghe HD 660S2 mang đến cho những người đam mê Audiophile một cách quen thuộc để kết nối với các bài hát và nghệ sĩ yêu thích. Độ phân giải và độ chính xác ngoạn mục đưa bạn đến gần hơn bao giờ hết với các nhạc cụ và ca sĩ. Tuy nhiên, âm thanh cân bằng tự nhiên không bao giờ gây khó chịu.
Đặc trưng âm thanh ấm áp, hấp dẫn này kết hợp với âm trầm phụ nâng cao khiến việc nghe trở nên hấp dẫn hơn. HD 660S2 mang lại sự thoải mái tối đa giúp bạn hưởng thụ âm nhạc một cách dài lâu. Đó là cách HD 660S2 kết hợp những điều tốt nhất của thế giới để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tự nhiên mà không thể thiếu.

âm trầm của tai nghe sennheiser hd 660s2

Âm trầm của HD 660S2 mở rộng toàn bộ âm thanh

Gấp đôi âm trầm tăng cường trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Trước đây, những người đam mê Audiophile không quá hào hứng với âm trầm bởi vì mang lại ồn ào và gây sự chú ý không đáng có. Điều đó thật đáng tiếc. Có rất nhiều điều để trải nghiệm hơn là những âm bass sâu. Bạn có biết rằng âm B thấp nhất của một cây đàn bass 5 dây rung ở tần số 30.9 Hz không? Hay là nốt thấp nhất trên một cây đàn piano cầm đến 27.5 Hz? Và tất nhiên, âm trầm mở rộng khiến cho các thể loại nhạc như Edm, Rock trở nên tuyệt vời hơn.

HD 660S2 tạo màn ảo thuật kỳ diệu ở đây. Bằng cách gấp đôi áp suất âm thanh ở tần số thấp nhất, Sennheiser vẫn giữ được sự chính xác và cân bằng đáng kinh ngạc trong toàn bộ âm trầm, giữa âm trầm và sâu hơn nữa. Ấn tượng nhất là điều này ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm nghe nhạc. Sự mở rộng âm bass tác động toàn bộ âm thanh tạo ra thêm không gian cho giai điệu. Không gian âm thanh sâu hơn, cảm xúc mạnh mẽ hơn.

So sánh tai nghe hd 660s2 và hd 660s

Đặc trưng của tai nghe HD 660S2 

  • Hệ thống nam châm thông hơi mạnh mẽ độc đáo để giảm thiểu biến dạnG
  • Cuộn dây âm thanh bằng nhôm siêu nhẹ với trở kháng 300-ohm cho đáp ứng xung tuyệt vờI
  • Âm thanh gần gũi với âm sắc tuyệt vời và âm trầm sâu, chính xác
  • Đệm tai sang trọng và thiết kế mở cho sự thoải mái tối đa
  • Chất lượng vượt trội được thiết kế tại Đức, sản xuất tại Ireland
TAI NGHE SENNHEISER HD 660S2
thiết kế của tai nghe sennheiser hd 660s2

Thiết kế tuyệt vời như âm thanh của tai nghe HD 660S2 

HD 660S2 có thể phối hợp với những set đồ đơn giản nhưng nhìn chung vẫn thật sự thốt ra một ấn tượng đặc biệt.

Đệm tai bằng nhung của HD 660S2 mang đến cảm giác tuyệt vời, dễ chịu nhất. Với độ dày vừa phải để định vị âm thanh phù hợp và lớp đệm mềm mại, headband thu hút sự tận hưởng âm nhạc của bạn. HD 660S2 là một thiết kế mở, mang đến sự dễ chịu cho tai trong khoảng thời gian dài sữ dụng.
Trọng lượng nhẹ và headband mềm mại loại bỏ sự khó chịu trên đỉnh đầu của bạn. Kết hợp với chất lượng được sản xuất tại Ireland hoàn thiện tuyệt vời , bạn sẽ nhanh chóng gắn bó với trải nghiệm nghe độc đáo về thiết kế lẫn âm thanh ấm áp.

kết cấu của tai nghe sennheiser hd 660s2

Kết cấu của HD 660S2 từ cảm hửng của các tai nghe huyền thoại Sennheiser

Kể từ HD 580 ra đời, tai nghe cao cấp của Sennheiser đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ với khả năng tái tạo tự nhiên, cân bằng. Được công nhận là tiêu chuẩn cho âm thanh audiophile trung tính, bao gồm HD 600, HD 650 và HD 660S, tất cả đều có chung DNA âm thanh và hình ảnh với HD 660S2. Chẳng hạn, cuộn dây chuyển đổi của HD 660S2 giờ đây phù hợp với trở kháng 300-ohm của HD 600 & HD 650 huyền thoại. Cuộn dây mới này cũng cung cấp lực từ cao hơn và giảm nhiễu điện để đáp ứng xung ổn định hơn.
Âm thanh vòm giờ đây cũng chặc chẽ hơn, giảm tần số cộng hưởng xuống 70 Hz tối ưu hóa luồng không khí xung quanh transducer. Có độ nhạy cao hơn trên toàn bộ phổ tần số vì khe hở không khí của nam châm hiện hoạt động hiệu quả hơn. Kết hợp lại với nhau, các biện pháp này mang lại độ chính xác, tốc độ và độ phân giải cao hơn — với áp suất âm thanh gấp đôi ở tần số thấp nhất.

phụ kiện trong hộp tai nghe sennheiser hd 660s2

Phụ kiện trong hộp tai nghe HD 660S2 

Tai nghe HD 660S2, cáp 6,3 mm (1,8 m), cáp 4,4 mm (1,8 m), bộ chuyển đổi 6,3 mm sang 3,5 mm và túi đựng.

âm thanh và thiết kế của tai nghe sennheiser hd 660s2

Tai nghe dành cho mọi ngày tươi đẹp  

Khác biệt nhưng sang trọng.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser HD 660S2”