Sennheiser SPORT True Wireless

3.599.000 

Đặc điểm nổi bật

Sennheiser SPORT True Wireless

Hiệu suất điều khiển âm thanh

Tăng cường tần suất rèn luyện thể chất với trải nghiệm âm thanh đặc biệt từ SPORT True Wireless

Âm thanh đặc biệt

Được hỗ trợ bởi bộ chuyển đổi Sennheiser TrueResponse, trình điều khiển âm thanh động 7 mm mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp với âm trầm đầy đủ.

Bộ chỉnh âm tích hợp

SPORT True Wireless được tinh chỉnh trải nghiệm âm thanh theo sở thích của bạn với lựa chọn cài đặt trước và bộ cân bằng trực quan thông qua Ứng dụng Sennheiser Smart Control.

Sennheiser SPORT True Wireless

Thể chất của bạn, âm thanh của bạn

Khám phá khả năng kiểm soát âm thanh được tối ưu hóa cho thể thao trên SPORT True Wireless

Điều chỉnh trải nghiệm âm thanh của bạn theo mức độ đắm chìm hoặc nhận thức mà bạn muốn. Tính năng Adaptable Acoustic độc đáo của Sennheiser cung cấp lựa chọn bộ điều hợp tai Mở hoặc Đóng, phù hợp với các chế độ EQ đặc biệt để đáp ứng cho những buổi tập của bạn.

Chọn kiểu Bộ chuyển đổi tai mở để nhận thức được môi trường xung quanh nhưng đồng thời giảm thiểu tiếng ồn do cơ thể phát ra, chẳng hạn như nghe thấy tiếng thở hoặc tiếng bước chân của chính bạn. Hoặc đơn giản là chuyển sang bộ chuyển đổi Closed ear cách điện trên SPORT True Wireless để chặn âm thanh bên ngoài giúp trải nghiệm âm thanh sống động hơn.

Sennheiser SPORT True Wireless

Vừa vặn thoải mái

Tận hưởng sự vừa vặn thoải mái và an toàn của SPORT True Wireless ngay cả khi bạn tập với cường độ cao

Tùy chỉnh độ vừa vặn công thái học của tai nghe SPORT True Wireless với lựa chọn bộ điều hợp tai có 3 kích cỡ và 4 vây tai khác nhau, để tai nghe luôn ở vị trí thoải mái nhất trong suốt buổi tập.

Sennheiser SPORT True Wireless

Thiết kế cứng cáp

Độ bền của SPORT True Wireless đáp ứng các bài tập khó nhất của bạn

Chống tia nước, bụi và mồ hôi

Không cần phải giảm tốc tập luyện: Thiết kế bền, đẹp, có chỉ số IP54 dễ dàng xử lý mồ hôi, mưa và cả những buổi tập trên biển.

Tập không ngừng nghi

SPORT True Wireless cung cấp thời lượng sử dụng là 9 giờ và thêm 18 giờ với hộp sạc, tổng cộng là 27 giờ, thoải mái để bạn tập luyện không ngừng nghỉ.

Sennheiser SPORT True Wireless

“Đối với các vận động viên và người chạy bộ cần chú ý đến môi trường trong khi tập luyện, đây là những chiếc tai nghe tốt nhất nên có. Tai nghe cố định bên trong tai, có khả năng chống bụi và nước, âm thanh tốt và thời lượng pin tuyệt vời.”

SoundGuys.com

Sennheiser SPORT True Wireless
  • Âm thanh đặc trưng của Sennheiser
  • Âm thanh thích ứng
  • Vừa vặn thoải mái
  • Chỉ số IP54
  • Thời lượng 27 giờ
Sennheiser SPORT True Wireless
Sennheiser SPORT True Wireless

Ứng dụng Sennheiser Smart Control điều khiển SPORT True Wireless

Sử dụng Ứng dụng Sennheiser Smart Control để điều chỉnh âm nhạc, trợ lý giọng nói và cuộc gọi theo ý thích của bạn, v.v.

Điều chỉnh Adaptable Acoustics của SPORT True Wireless

Tinh chỉnh trải nghiệm nghe của bạn bằng cách tùy chỉnh âm thanh và cài đặt thông qua ứng dụng.

Tính năng kết hợp độc đáo: Adaptable Acoustics trên SPORT True Wireless

Để đáp ứng nhu cầu của càng nhiều vận động viên, Sennheiser SPORT True Wireless mới thực sự là sản phẩm hai trong một, với hai kiểu khuyên tai được thiết kế cho hai kiểu tập luyện rất khác nhau. Sennheiser đã đặt tên cho tính năng này là Adaptable Acoustics. Khi bạn cần tập trung, các nút tai kín sẽ cung cấp tính năng passive noise cancellation để chặn tiếng ồn khi bạn tập luyện ở phòng tập thể dục hoặc ở nhà. Các khuyên tai mở cung cấp độ che phủ thấp để cải thiện sự thoải mái và tăng khả năng nhận biết tình huống. Đối với lần chạy tiếp theo của bạn, hãy chọn các khuyên tai mở để giảm đáng kể cảm giác khó chịu khi nghe thấy tiếng ồn do cơ thể phát ra và hưởng lợi từ việc cải thiện nhận thức tình huống.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser SPORT True Wireless”