Sennheiser CX True Wireless

2.699.000 

Đặc điểm nổi bật

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Thiết kế công thái học, điều khiển trực quan và âm thanh trong trẻo mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo sở thích cá nhân

Sennheiser CX True Wireless

Không thỏa hiệp với âm thanh

Trải nghiệm tính năng Passive Noise Cancellation, Bass Boost, Bộ chỉnh âm tích hợp và Bộ chuyển đổi TrueResponse trên CX True Wireless.

Âm thanh vượt trội

Dù bạn ở đâu, làm gì; tận hưởng tối đa các bản nhạc yêu thích của bạn với Bộ chuyển đổi TrueResponse đặt riêng để có âm thanh trong trẻo.

Bass Boost

Với Bass Boost đã được thêm vào và Bộ chỉnh âm tích hợp được kích hoạt thông qua Ứng dụng Sennheiser Smart Control, nghe nhạc theo cách bạn muốn.

Bỏ qua tiếng ồn

Bạn có thể quên đi mọi thứ xung quanh và chìm đắm trong âm nhạc, tập trung vào cuộc gọi của mình nhờ tính năng Passive Noise Cancellation.

Sennheiser CX True Wireless

Không chỉ là sự thoải mái

CX True Wireless mang đến sự vừa vặn hoàn hảo và điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh

Vừa vặn hoàn hảo

Thiết kế công thái học bắt mắt đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời khi đeo. Và với bộ điều hợp tai có 4 kích cỡ, tạo nên sự vừa vặn ngay cả khi bạn đang hoạt động.

Mọi thứ trong tầm tay

Điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng điều khiển âm thanh, cuộc gọi và truy cập nhanh vào Siri và Google Assistant.

Thách thức thời tiết

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao ngay cả khi thời tiết ẩm ướt; bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng chống nước IPX4 của CX True Wireless.

Sennheiser CX True Wireless

CX True Wireless

Tận hưởng tính năng Passive Noise Cancellation, thiết kế công thái học bắt mắt và Bộ chuyển đổi TrueResponse dành riêng cho âm thanh trong trẻo.

  • Passive Noise Cancellation
  • Chống nước IPX4
  • Điều khiển được cá nhân hóa
  • Thời lượng 27 giờ

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser CX True Wireless”