Sennheiser RS 175-U

7.999.000 

Đặc điểm nổi bật

Một giải trí tuyệt vời của tai nghe Sennheiser RS 175-U

Mở rộng trải nghiệm giải trí tại gia, RS 175 của Sennheiser mang đến một loạt tính năng ấn tượng trong một thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn tận hưởng âm nhạc và truyền hình một cách tối đa.

Tai nghe Sennheiser RS 175-U

Giải trí tại gia thú vị hơn với tai nghe Sennheiser RS 175-U

Chế độ Bass Boost và Surround Sound sẽ cho phép bạn trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia của mình chưa từng có trước đây.

Chất lượng âm thanh ấn tượng
Các bộ phận truyền thanh chất lượng cao của Sennheiser tạo ra âm thanh giàu chi tiết và sắc nét, đưa giải trí tại gia lên một tầm cao mới. RS 175-U cho phép chuyển đổi giữa chế độ nghe bass động và âm thanh vòm ảo để tùy chỉnh âm thanh phù hợp với từng tình huống.
Tự do di chuyển
Công nghệ không dây kỹ thuật số đột phá đảm bảo việc truyền tín hiệu diễn ra rõ ràng và chính xác khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Ngoài mong đợi, âm thanh kỹ thuật số chất lượng xuất sắc và khoảng cách truyền tải lên đến 328ft/100m.
Điều khiển thiết kế thông minh
Thiết kế thân thiện với người dùng giúp việc cài đặt và tận hưởng RS 175 trở nên dễ dàng. Các điều khiển chính được đặt trên tai nghe, vì vậy không có gì sẽ làm bạn sao lãng khỏi trải nghiệm âm thanh thú vị, và với kiểu dáng thoải mái, nó rất lý tưởng cho việc sử dụng trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Tai nghe

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser RS 175-U”