Sennheiser ACCENTUM Wireless

4.990.000 

Đặc điểm nổi bật


ACCENTUM Wireless

Đảm bảo âm thanh chất lượng cao nhất khi di chuyển với khả năng chống ồn chủ động Hybrid ANC và thời gian nghe nhạc lên đến 50 giờ cho mọi hành trình âm thanh, dù bạn đang ở đâu.

ACCENTUM Wireless

ACCENTUM Wireless Pin

Thời lượng pin lên đến 50 giờ

Giữ cho âm nhạc luôn phát hàng ngày chỉ với một lần sạc với thời lượng pin dài 50 giờ của ACCENTUM Wireless.

Dù bạn đang ở đâu, ACCENTUM Wireless đảm bảo rằng nhạc nền của bạn không bao giờ biến mất. Từ sáng đến tối, và xa hơn nữa, hãy tận hưởng lên đến 50 giờ âm thanh hấp dẫn với ANC đầy đủ. Khi cuối cùng đã đến lúc sạc, tính năng sạc nhanh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 giờ chơi trong 10 phút để bạn có thể tiếp tục sử dụng khi đang di chuyển.

ACCENTUM Wireless Am thanh

Sennheiser – Hành trình âm nhạc của bạn

Đắm chìm trong thế giới âm thanh hấp dẫn, nhờ trình điều khiển 37mm mạnh mẽ của Sennheiser.

Được thiết kế tại Đức, thiết kế âm thanh độc đáo của Sennheiser mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội. Tận hưởng âm trầm sâu sắc, rõ nét và âm cao rực rỡ. Cảm nhận từng nốt nhạc, từng nhịp điệu và từng cung bậc cảm xúc như thể bạn đang ở giữa sân khấu.

ACCENTUM Wireless Chong on

Hãy lắng nghe giai điệu và loại bỏ tiếng ồn!

Nói lời tạm biệt với những điều gây xao nhãng và đắm chìm trong âm nhạc của bạn với công nghệ chống ồn chủ động hybrid (ANC) của chúng tôi.

Cho dù bạn đang bận rộn trên một con phố đông đúc hay tìm kiếm khoảng thời gian một mình ở một nơi đông người, công nghệ ANC của chúng tôi đảm bảo rằng hành trình âm thanh của bạn không bị gián đoạn. Khi bạn cần kết nối với thực tế mà không cần ngắt kết nối với âm nhạc, Chế độ xuyên âm cho phép bạn thực hiện điều đó. Chỉ với một nút bấm, hãy nhận thức được môi trường xung quanh mà không cần tháo tai nghe.

ACCENTUM Wireless Thoai mai

Thoải mái cả ngày, mỗi ngày

Được thiết kế cho các buổi nghe nhạc dài với thiết kế nhẹ và tiện dụng để mang lại sự thoải mái tối đa.

Các ốp tai có đệm ôm sát tai của bạn, trong khi băng đô lót silicon mềm mại đảm bảo vừa vặn an toàn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Cho dù đó là trong suốt quá trình đi lại hàng ngày của bạn hay một buổi tập luyện vào buổi tối, ACCENTUM Wireless vẫn giữ nguyên vị trí mềm mại trên tai của bạn, đồng hành cùng hành trình âm thanh của bạn.

Thiết kế thanh lịch, không tốn sức của nó sẽ chịu được những yêu cầu của thói quen hàng ngày của bạn mà không ảnh hưởng đến độ bền của chất lượng được chế tạo lâu dài của Sennheiser. Và để có được sự thoải mái tối đa và dễ dàng di động, ACCENTUM Wireless có thể gập phẳng giúp nó nhỏ gọn hơn, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và nắm bắt mọi khoảnh khắc.

ACCENTUM Wireless App

Âm thanh dành cho riêng bạn

Tùy chỉnh cuộc phiêu lưu âm thanh của bạn với Ứng dụng Smart Control của chúng tôi. Muốn âm trầm sâu lắng? Kích hoạt chế độ Bass Boost. Cần giọng nói trong như pha lê cho podcast? Kích hoạt chế độ Podcast.

Nếu vẫn chưa đủ, bộ cân bằng 5 băng tần tích hợp cho phép bạn tinh chỉnh mọi chi tiết, định hình trải nghiệm nghe của bạn đến mức hoàn hảo.

Tai nghe SENNHEISER Accentum Wireless Trang 04

Có gì trong hộp?

hỘP ACCENTUM Wireless bao gồm:

(1) Một tai nghe ACCENTUM Wireless
(2) Một cáp sạc USB-C
(3) Một hướng dẫn sử dụng nhanh

ACCENTUM Wireless Phone

Ứng dụng Smart Control

Để có trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa, hãy tải xuống ứng dụng Sennheiser Smart Control để dễ dàng tùy chỉnh âm thanh của bạn bằng EQ tích hợp 5 băng tần, chế độ âm thanh và Sound Zones.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser ACCENTUM Wireless”