Sennheiser AMBEO Soundbar Max

68.999.000 

Đặc điểm nổi bật

Thiết bị hiện đại nhất

Tận dụng hệ thống âm thanh đa loa tiên tiến như rạp phim tại gia để mang đến trải nghiệm âm thanh 3D chưa từng có.

AMBEO | OS

Chất âm của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Trang bị bởi 13 drivers cao cấp

AMBEO Soundbar | Max của chúng tôi mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4 và tạo ra âm trầm 30Hz mà không cần một loa siêu trầm riêng.

Và nhờ hiệu chuẩn phòng tiên tiến, nó mang đến trải nghiệm âm thanh cấp studio, phù hợp với đặc điểm cụ thể của phòng khách của bạn, tạo nên một trải nghiệm 3D đáng nhớ. 

Chất âm của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Trải nghiệm âm thanh cấp studio

Loa tạo ra những âm trầm và âm cao thực tế hơn, nhiều chiều sâu hơn và nhiều chi tiết hơn.

AMBEO Soundbar Max của Sennheiser cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình với bộ chỉnh âm tích hợp và ba chế độ công nghệ 3D AMBEO tùy chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh đầu ra theo sở thích cá nhân của mình.

Chất âm của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Bạn không thể bỏ qua chất âm loa AMBEO Soundbar Max 

AMBEO Soundbar Max có 5 loa chuyên dụng tweeter chất lượng cao để mang đến âm thanh cấp studio.

6 loa trầm dài tạo ra âm trầm sâu 30Hz, và âm vocal được tái tạo với độ chính xác ngoạn mục, tạo nên trải nghiệm âm thanh gia đình 3D chưa từng nghe.

Chat am cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 2

Sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất

Sennheiser AMBEO Soundbar | Max hòa quyện với âm thanh của môi trường xung quanh để tạo ra một trải nghiệm âm thanh 3D.

Bằng cách thu nhận các đặc điểm của phòng khách và các bề mặt phản xạ, và sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất được phát triển với Fraunhofer, Sennheiser AMBEO Soundbar | Max hòa quyện với âm thanh của môi trường xung quanh để tạo ra một trải nghiệm âm thanh 3D. 13 driver độc lập và công nghệ AMBEO hoạt động như các loa ảo. Đặt bạn ở trung tâm va tái tạo một hệ thống âm thanh vòm đỉnh cao. 

Cach thuc trai nghiem cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Cách thức trải nghiệm mới của AMBEO Soundbar | Max

AMBEO | OS mở rộng hệ sinh thái với sự hỗ trợ AirPlay 2, Spotify Connect và TIDAL Connect.

AMBEO  Soundbar Max, loa thanh tốt nhất thế giới, đang trở nên tốt hơn. Với sự ra mắt hệ điều hành hoàn toàn mới AMBEO | OS, chúng nhận được một cập nhật lớn mở rộng hệ sinh thái  với sự hỗ trợ AirPlay 2, Spotify Connect và TIDAL Connect. Giao diện người dùng mới hoàn toàn của ứng dụng Smart Control và giao diện trình duyệt web mới mang đến trải nghiệm người dùnghoàn toàn mới với thiết kế hiện đại tuyệt xảo giúp điều khiển dễ dàng và nhanh nhạy.

Cách thức trải nghiệm mới của AMBEO Soundbar Max
Thiết kế của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Sennheiser AMBEO Soundbar Max có vẻ ngoài đẹp như âm thanh của mình

Bên ngoài bằng nhôm đánh bóng và các chi tiết tối giản được thiết kế đặc biệt cho những người tìm kiếm thiết kế và hiệu suất trong một thanh âm thanh.

Sennheiser AMBEO Soundbar Max mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn sống động với phong cách tối giản. Bên ngoài bằng nhôm đánh bóng và các chi tiết tối giản được thiết kế đặc biệt cho những người tìm kiếm thiết kế và hiệu suất trong một thanh âm thanh đẹp mắt. Chưa bao giờ một thanh âm thanh đơn lẻ có thể tái tạo âm bass sâu như có một loa siêu trầm phụ hỗ trợ. 

Ket noi cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max

Tất cả các kết nối được cung cấp

Loa thanh Sennheiser được trang bị các tiêu chuẩn HDMI mới nhất, tương thích với 4K passthrough, Bluetooth và tích hợp Chromecast.

Bên cạnh khả năng tương thích với Dolby Atmos, DTS:X và MPEG-H, công nghệ Upmix của AMBEO Soundbar Max có thể biến âm thanh stereo hoặc 5.1 thành trải nghiệm âm thanh 3D. Để đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng tận hưởng sự giải trí chất lượng cao, loa AMBEO Soundbar được trang bị các tiêu chuẩn HDMI mới nhất (eARC và Dolby Vision), tương thích với 4K passthrough, Bluetooth và tích hợp Chromecast.

Trai nghiem am thanh cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 3 2
Trải nghiệm âm thanh của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max
Trải nghiệm âm thanh của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 2
Trai nghiem am thanh cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 3 1
Trải nghiệm âm thanh của loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 3

Trải nghiệm âm thanh sống động hoàn toàn

AMBEO cung cấp công nghệ và giải pháp âm thanh 3D từ đầu đến cuối, mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên và sống động nhất có thể.

AMBEO của Sennheiser mang đến trải nghiệm âm thanh 3D tự nhiên và sống động. Với AMBEO, bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D tuyệt vời trong các ứng dụng như Home Audio 3D, 3D Sound Recording, Mixing, VR/XR và Exhibitions. AMBEO hứa hẹn mang đến những góc nhìn và hiện thực mới trong âm thanh, cung cấp các công cụ độc đáo cho người sáng tạo nội dung. Đối với người nghe, AMBEO Exhibition và Soundbar AMBEO Max biến mọi khoảnh khắc thành trải nghiệm âm thanh siêu nhiên.

Trai nghiem am thanh cua loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max 3 3

Trải nghiệm âm nhạc mới

360 Reality Audio sử dụng công nghệ âm thanh không gian 360 của Sony. 

Âm thanh cá nhân như giọng ca, hợp xướng, piano, guitar, bass và thậm chí cả âm thanh của khán giả, thực tế có thể được đặt trong một lĩnh vực âm thanh vòm 360, mang đến cho các nghệ sĩ và người sáng tạo một cách mới mẻ để thể hiện sự sáng tạo của họ. Soundbar  AMBEO Max cho phép âm thanh 360 Reality Audio thông qua Google Chromecast, cho phép bạn phát nhạc 3D mà không cần thiết bị bổ sung nào khác.  

Loa Sennheiser AMBEO Soundbar Max , Soundbar Plus, AMBEO Sub

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng0,0 kg
Thương hiệu

SENNHEISER

Nhóm Ngành

Thiết bị Công Nghệ

Nhóm Sản Phẩm

Loa

Màu sắc

Đen

Đánh giá từ người dùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sennheiser AMBEO Soundbar Max”